logo-white
Đối tác của OneSecond
Chúng tôi kết hợp để mang tới một tương lai tài chính bình an thịnh vượng
cho tất cả người dân Việt Nam
Đối tác bảo chứng dịch vụ
Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) là đơn vị trực thuộc Bộ Nội vụ với sự quản lý chuyên môn bởi Bộ Tài chính. Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của những người làm nghề Tư vấn tài chính. VFCA chịu trách nhiệm giám sát, kiểm soát chất lượng tư vấn tài chính của hội viên hành nghề trên thị trường theo tiêu chuẩn FPSB - với mục tiêu bảo vệ người sử dụng dịch vụ tài chính tại Việt Nam.
Tìm hiểu về Hiệp hội
Đối tác sản phẩm
Tại OneSecond, chúng tôi đồng hành cùng các chi nhánh, đại lý tại các định chế tài chính uy tín nhất tại Việt Nam. OneSecond với vai trò là nhà tư vấn trung lập, sẽ tư vấn minh bạch về ưu, nhược điểm của các sản phẩm tài chính trên thị trường nhằm hỗ trợ tất cả người dân có một góc nhìn khách quan nhất về tất cả các sản phẩm trên thị trường. Từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.
Trở thành đối tác
của chúng tôi
Với mô hình tư vấn trung lập, chúng tôi chào đón tất cả các đối tác định chế tài chính cùng tham gia vào Financial Planning group; nhằm cung cấp dịch vụ tài chính minh bạch, trung lập và chất lượng nhất đến người dân.
logo
© 2023 by OneSecond.
Kết nối với chúng tôi:
fbfbfb
mess
zalo