logo-white
 một
 
tương lai
1s
1S - Một Việt Nam không còn ai có nỗi lo về Tài chính bản thân, thực hiện được các mục tiêu tài chính mong ước, hướng tới cuộc sống hạnh phúc tự do.
Câu chuyện
 về
 
người sáng lập
Thanh Minh - từ một chàng thanh niên mộng mơ sôi sục ham muốn làm giàu với những đồng tiền dễ kiếm và cũng dễ tiêu, cho đến một con nợ bần cùng bị bạn bè và những người thương yêu xa lánh - đã trải qua một hành trình dài với nhiều lần vấp ngã, để rồi nhận ra rằng sự an toàn về tài chính không đến khi mải mê chạy theo đồng tiền, mà là khi học cách kiểm soát đồng tiền của mình.
Để giúp chính mình vượt qua giai đoạn bất ổn và tìm ra con đường phát triển bền vững, tôi đã dành hơn 3 năm để tìm hiểu và nghiên cứu các mô hình Quản lý tài sản và Tài chính cá nhân đang được áp dụng tại các quốc gia tài chính phát triển như Mỹ, Ấn Độ, .... Đồng thời, tôi cũng cùng làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam để xây dựng mô hình Quản lý tài sản và Tài chính cá nhân tại các định chế tiên phong trong lĩnh vực này như VNDIRECT, MBBank.
Và tôi ngày hôm nay đã tìm thấy sự an yên trong những mục tiêu và kế hoạch tài chính của mình.
Chắc hẳn một số người trong các bạn cũng đã từng giống như tôi, hoặc may mắn hơn, các bạn nhận ra nhu cầu quản lý tài chính sớm hơn tôi nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đó là lý do tôi cùng với những người bạn của mình thành lập OneSecond, với mong muốn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi, và hy vọng nó sẽ giúp các bạn tìm được con đường Tự do tài chính của riêng mình.
Mr. Nguyễn Thanh Minh
Founder, OneSecond
  • Nguyên Phó chủ tịch Hội đồng tài chính cá nhân - Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam
  • Nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các định chế tài chính lớn, trong đó có Market Strategy Research tại Trung tâm nghiên cứu MBS, Wealth Management tại VNDIRECT, Private Wealth tại MBBank,....
  • Một trong những người tiên phong xây dựng và thúc đẩy mô hình Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản tại Việt Nam
  • Chứng chỉ Financial Planning theo chuẩn CFP, cấp bởi University of Georgia, Mỹ
  • Chứng chỉ CFEI dành cho Nhà Giáo dục Tài chính được chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Tài chính Quốc gia Mỹ
  • Thành viên Hiệp hội các nhà Hoạch định Tài chính Mỹ (FPA)
Chúng tôi cung cấp kiến thức và giải pháp Quản lý tài chính cá nhân với sứ mệnh "giúp mọi người xây dựng sức khỏe tài chính lành mạnh nhằm đem lại cuộc sống bình an và tự do". Chúng tôi tin rằng, lộ trình xây dựng Sức khỏe tài chính của bạn sẽ bền vững khi bạn hiểu rõ và áp dụng Quản lý tài chính cá nhân để thực hiện các mục tiêu tài chính của mình.
sứ mệnh
của chúng tôi
logo
© 2023 by OneSecond.
Kết nối với chúng tôi:
fbfbfb
mess
zalo